Logo

Great Experience

น้องเฟิร์น - กฤติกา  บุรินทรโกษฐ์

น้องเฟิร์น - กฤติกา บุรินทรโกษฐ์

ตั้งแต่ตัดสินใจมาเรียนต่อที่อังกฤษ พี่เมย์กับพี่คิมดูแลเฟิร์นทุกเรื่องอย่างดีมากๆ เลยค่ะ จนบางทีก็เกรงใจ พี่ๆ ถามความเป็นอยู่สม่ำเสมอ ทำให้รู้สึกเหมือนมีคนที่เราสามารถขอความช่วยเหลือเวลาอยู่ไกลบ้านได้ตลอดเวลา อีกเรื่องที่สำคัญคือปรึกษาพี่ๆ ได้ทุกเวลาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลาของที่ไหน พี่ๆ จะตอบเร็วมากเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องรอแล้วก็จะได้คำแนะนำที่ดีเสมอ ขอบคุณพี่ทั้งสองมากๆ เลยนะคะ

น้องแป้ง ขวัญกมล อ้วนสูงเนิน

น้องแป้ง ขวัญกมล อ้วนสูงเนิน

เพื่อนแนะนำให้รู้จักพี่เม-พี่คิม เลยติดต่อมาเรียนช่วงปิดเทอม
ที่นิวซีแลนด์ พี่เค้าช่วยเหลือทุกอย่างดีมากค่ะ คุณพ่อ-คุณแม่เลยให้
น้องสาวของแป้งมาเรียนมัธยมที่นิวซีแลนด์ด้วย ก็ได้พี่เม-พี่คิมนี่ละค่ะที่ช่วยติดต่อให้

น้องเบลล์ – ณัฏฐณิชา  พรสงเคราะห์

น้องเบลล์ – ณัฏฐณิชา พรสงเคราะห์

พี่เมกับพี่คิมน่ารักมากเลยค่ะ จัดการให้ทุกอย่างเลย สะดวกสบายมาก เบลล์เเทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย ถ้ามีปัญหาพี่เมก็จะดูเเลอย่างดีและประสานงานกับทางโรงเรียนให้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือเรื่องโฮส และคอยชี้เเนะแนวทางการเรียนให้ตลอดเลยค่ะ

พั้นช์ – ณัฐชนน  รวยเรืองรุ่ง

พั้นช์ – ณัฐชนน รวยเรืองรุ่ง

แรกเริ่มก่อนมาเรียนภาษาที่โอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์ ผมมีความคิดและมีความต้องการที่จะพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของตนเองให้ดียิ่งขึ้น แต่ผมไม่มั่นใจว่าจะสามารถหาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเรียนในต่างประเทศได้จากที่ไหน นอกเสียจากการได้รับข้อมูลจากผู้มีประสบการณ์ตรงและมีประสบการณ์จริงอย่างที่สุดจากพี่คิมและพี่เม

ช่วงแรกของการมาเรียนภาษาในต่างประเทศ นักเรียนทุกคนจะต้องใช้ระยะเวลาหนึ่งในการปรับตัวกับสภาพแวดล้อมใหม่ สังคมใหม่ อาหาร และภาษาใหม่ รวมถึงการเดินทางที่เราไม่คุ้นเคย ซึ่งปัจจัยใหม่ ๆ เหล่านี้ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของผู้เรียน จนบางครั้งก่อให้เกิดความท้อแท้หมดกำลังใจในที่สุด ผมเคยมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยความช่วยเหลือจากพี่คิมและพี่เมที่คอยให้คำปรึกษาและคอยให้กำลังใจในเรื่องต่าง ๆ ตลอดมา

จนวันหนึ่งที่ผมรู้สึกว่าจิตใจและร่างกายของผมเข้มแข็งขึ้น ทักษะทางภาษาอังกฤษดีขึ้น สามารถยืนหยัดอยู่ในสังคมที่มีผู้คนมากหน้าหลายตาได้อย่างมั่นคง วันนั้นก็ยังมีพี่คิมและพี่เมยืนอยู่เคียงข้างเสมอมา ขอบคุณพี่คิมและพี่เมที่ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นครับ

น้องโบว์ ธนัชพร ตรีวิทยายนต์

น้องโบว์ ธนัชพร ตรีวิทยายนต์

โบว์เรียนวิชาเอกภาษาอังกฤษค่ะ ก็เลยอยากไปฝึกทักษะภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษา ช่วงปิดเทอม ตอนนี้รู้สึกมั่นใจในการฟังและพูดมากขึ้นค่ะ

( เรียนคอร์สภาษา ช่วงซัมเมอร์ที่ Mt. Muanganui Language,
New Zealand )

เคแอนด์เอ็ม ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายของเรา  อ่านนโยบายเพิ่มเติม