Logo

Great Experience

น้องมีมี่ - ชนกกานต์  ฐาปนาชัยนุกูล

น้องมีมี่ - ชนกกานต์ ฐาปนาชัยนุกูล

พี่เมย์เป็นคนเฟรนลี่มาก เจอกันครั้งแรกรู้สึกเหมือนเจอกับญาติกับน้าที่สนิทกัน ตอนที่ไปอังกฤษด้วยกันสองคน พี่เมย์ดูแลได้ดีมากๆ รู้จักที่เที่ยว ที่กิน(อันนี้สำคัญ5555) ที่พักดีๆ มากมาย ทำให้หนูรู้สึกประทับใจและไว้วางใจที่ให้พี่เมย์ได้ดูแลหนูในการเดินทางและการมาเรียนต่างประเทศ โดยที่ไม่ต้องมีผู้ปกครองอยู่ด้วย เวลาหนูมีปัญหาอะไร เช่น ไม่สบาย หรือ การเลือก homestay ช่วงปิดเทอม พี่เมย์ก็จะช่วยแก้ปัญหาและให้คำปรึกษาได้ทุกครั้ง หนูขอขอบคุณพี่เมย์ที่ดูแลหนูอย่างดีค่ะ

น้องเคิ้ล พชร แสงดี

น้องเคิ้ล พชร แสงดี

มาเรียนภาษาที่ นิวซีแลนด์ ช่วงปิดเทอม ทีแรกเลือกอยู่หลายที่มากๆ
ไม่ผิดหวังเลยครับที่เลือกมากับพี่เม-พี่คิม ดูแลดีมาก ให้คำปรึกษา
ได้ทุกเรื่องตรงไปตรงมา แฟร์ๆดีครับ

( เรียนภาษาช่วงปิดภาคเรียน ที่ ABC Language School of English,
New Zealand )

สายไหม - ทัศนีย์  ทิพย์มณี

สายไหม - ทัศนีย์ ทิพย์มณี

พี่คิมกับพี่เม ให้คำปรึกษาที่ดีมาตลอดตั้งแต่วันแรกที่ได้คุยกัน เวลามีปัญหาหรือมีคำถามต่างๆ เราก็จะได้คำตอบดีๆ และการดูแลใส่ใจที่ดีกลับมาเสมอทำให้เรารู้สึกอุ่นใจทุกครั้ง ชอบที่พี่คิมกับพี่เมบางทีก็แอบติดตลกค่ะ คุยง่าย สบายๆ ใจดีมาก เลยทำให้รู้สึกประทับใจมากขึ้นค่ะ พี่คิมกับพี่เมทำให้การไปเรียนต่างประเทศนั้นไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่เราคิด เพราะพี่คิมกับพี่เมจัดการให้เราได้หมดทุกเรื่องเลย เทคแคร์ดีมากค่ะ :)

น้องวิน แสนภูมิ เจียมภิรมย์กุล

น้องวิน แสนภูมิ เจียมภิรมย์กุล

สนุกครับ กิจกรรมมันส์ๆทั้งนั้น โรงเรียนภาษาก็สอนดีครับ
มีโอกาสไปอีกแน่ๆครับ

( ร่วมโครงการ Summer Course 2011, Queenstown, NZ )

อ้อ - กฤติกา  เกตุษเฐียร

อ้อ - กฤติกา เกตุษเฐียร

ได้รู้จักพี่เมพี่คิมเนื่องจากมีเพื่อนคนนึงแนะนำมาค่ะ ในช่วงที่ต้องตัดสินใจเลือกเอเจนซี่เป็นช่วงที่หนักใจที่สุดช่วงหนึ่งในการเตรียมตัวไปเรียนภาษาเลย ช่วงนั้นจำได้ว่าติดต่อเอเจนซี่หลายที่มากๆ แล้วเราเคยอ่านบทความบอกว่าการเลือกเอเจนซี่ควรเลือกเอเจนซี่ที่เราคุยด้วยแล้วสบายใจที่สุด เราก็เลือกอยู่นานจนได้มาเจอพี่เมกับพี่คิม พอได้คุยกันแล้วก็รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลย พี่เมให้ข้อมูลเยอะมากๆ คือปกติเราจะหาข้อมูลมาบ้างแล้วก็มีคำถามในใจใช่ไหม แต่นอกจากที่พี่เมจะช่วยตอบคำถามเราแล้วยังให้ข้อมูลเสริมขึ้นไปอีกทำให้เราเห็นภาพและเข้าใจระบบการศึกษาที่นิวซีแลนด์มากขึ้น รวมถึงข้อมูลอื่นๆ ที่เราไม่รู้ แล้วก็คิดไม่ถึงว่าสิ่งนี้มีอยู่ด้วยหรอ พี่เมก็บอกมาหมด คือบอกทุกสิ่งแม้เราจะไม่ได้ถาม อันนี้คือสิ่งที่เราประทับใจมากๆ เพราะบางอย่างเราก็คิดไม่ถึงค่ะว่าต้องถามด้วยหรือ หลังจากนั้นพี่เมก็ยังคงคอยให้คำปรึกษาคำแนะนำอย่างต่อเนื่อง คุยกับพี่เมแล้วเหมือนคุยกับพี่สาวค่ะ ความรู้สึกเหมือนเป็นสไตล์ครอบครัวมากกว่า ไม่ได้รู้สึกว่ากำลังติดต่อเจ้าหน้าที่ที่จริงจังเคร่งขรึม รู้สึกสบายใจ ที่สำคัญคือไม่ต้องรอเวลาเลิกงานเวลาเข้างาน เพราะเหมือนพี่ๆ จะแสตนบายตลอดเลยค่ะ 555 น่ารักมากๆ และประทับใจมากๆ ค่ะ

เคแอนด์เอ็ม ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายของเรา  อ่านนโยบายเพิ่มเติม