Logo

Great Experience

น้องเนม Natnicha Agpiyakul

น้องเนม Natnicha Agpiyakul

ต้องออกตัวแรงก่อนว่าเป็นรุ่นแรกแย้มโลกที่ไป summer ที่ NZ กับพี่เมย์พี่คิม 555555 และพี่เมย์พี่คิมก็พาเราไป summer ที่ NZ ปีแรกเช่นกัน แต่เรารู้สึกว่าพี่ทั้งสองมีความเป็นมืออาชีพความตั้งใจในการดูแลน้องๆและความเป็นกันเองในเวลาเดียวกัน รับประกันได้เลยว่าถ้าเลือกไปกับพี่เมย์พี่คิมแล้วน้องๆจะไม่มีคำว่าเกร็ง หรือกลัวว่าจะไม่สบายใจ คุณพ่อคุณแม่สบายใจหายห่วงได้เลย พี่เมย์ดูแลเราดีมาก ดูแลเหมือนเป็นพี่น้องกับเราจริงๆ เข้าใจความรู้สึกน้องๆที่คิดถึงบ้าน พี่เมย์กับพี่คิม เป็นเหมือนพ่อแม่ พี่ชายพี่สาวและเพื่อนในเวลาเดียวกัน ตั้งแต่วันแรกที่ได้ไปซัมเมอร์กับพี่เมย์พี่คิม จนตอนนี้ ก็รู้จักกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว พี่สาวและพี่ชายทั้งสองยังมีความน่ารักเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ถ้าไม่ได้พี่เมย์กับพี่คิมพาเนมไปซัมเมอร์วันนั้น ได้ไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ มีคำแนะนำที่มาจากประการณ์ของพี่เค้าจริงๆ เนมคงมาไม่ถึงวันนี้ วันที่เนมรักในภาษาอังกฤษและกล้าที่จะพูด และดีใจที่ได้พี่เมย์กับพี่คิมเป็นที่ปรึกษาตลอดเวลาที่ผ่านมาค่ะ :) การไปซัมเมอร์หรือลองใช้ชีวิตเองโดยไม่มีพ่อแม่ เนมคิดว่าถ้าเราทำได้ ในโลกนี้ก็ไม่มีอะไรน่ากลัวอีกแล้ว แต่เราจะต้องยอมเปิดโลกให้กับตัวเอง ประสบการณ์ที่ดีไม่ใช่จากที่คนอื่นเล่าให้ฟัง แต่เราจะต้องหาด้วยตัวเราเอง ถ้าคิดว่าไปแค่summer มันเป็นระยะเวลาสั้นๆแล้วจะไม่ได้อะไร เนมมั่นใจว่า น้องๆจะได้อะไรกลับมาจากระยะเวลาสั้นๆเหล่านั้นกลับมาด้วยอย่างแน่นอนเพราะเนมได้รับสิ่งดีๆเหล่านั้นกลับมาแล้วและมันติดตัวเนมมาจนถึงทุกวันนี้ค่ะ :)
อยากให้พี่เมย์กับพี่คิมทำโครงการดีๆแบบนี้ต่อไปเพื่อสิ่งดีๆกับน้องๆรุ่นหลังๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ

น้องบีม - แพรพรรณราย  ทองเถื่อน

น้องบีม - แพรพรรณราย ทองเถื่อน

พี่เมย์กับพี่คิม ดูแลน้องๆ ดีมากเลยค่ะ คอยถามตลอดว่าเป็นไงบ้าง แล้วก็ปรึกษาได้ทุกเรื่องเลย เหงาๆ บีมก็ชอบทักไลน์ไปคุยกับพี่เมย์อยู่บ่อยๆ พี่เมย์กับพี่คิมแนะนำโรงเรียนที่ไม่มีเด็กไทยให้บีมกับมายด์ ก็คือ Orewa College เพราะอยากให้ได้ฝึกภาษาจากสถานการณ์จริง เพราะตอนแรกเราสองคนเลือกไปโรงเรียนที่มีเด็กไทยเยอะพอสมควร แต่พ่อกับแม่ก็บอกว่าไปที่นั่นน่ะดีแล้ว พอได้มาก็ดีจริงๆ ค่ะ ภาษาของบีมกับมายด์ดีขึ้นเร็วมากๆ ใช้เวลาแค่เทอมเดียวก็โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้ก็พูดไม่หยุดเลย

Woody - Mr.Sakkamon Wonglertfa

Woody - Mr.Sakkamon Wonglertfa

I am actually not sure how to start this but I have known P'May and p'Kim a really long time ago, they have been very helpful in many ways. Not only they helped with the academic stuff but they also taken a really good care of me in other ways such as when i feel sick, depress and demotivated. They will deal with the problem that i faced and always support me. From my thought, i see these guys not only my guardians/ agents but they also make me feel as one of their family member, because we can talk on any topic or concern i have and they will help dealing with it professionally.

น้องออม ปิยวัฒน์ สิงหพันธุ์

น้องออม ปิยวัฒน์ สิงหพันธุ์

มาเรียนที่นี่ (นิวซีแลนด์) สนุกมากครับ ได้ทั้งความรู้ ได้เจอ
เพื่อนใหม่ๆ แถมได้อะไรบางอย่างกลับมาอีกด้วย (ฮิ ฮิ)
พี่คิม-พี่เมก็มาอยู่เป็นเพื่อนด้วยตลอดทริป อุ่นใจดีครับ
host ก็ใจดี อยากมาอีกจริงๆ ได้ประโยชน์มากครับ
แล้วก็อยากมาเรียนที่นี่ด้วย

น้องแชมป์ ณัฏฐ์ คชศิชา

น้องแชมป์ ณัฏฐ์ คชศิชา

สนุกดี บรรยากาศน่าเรียนด้วย น่าเที่ยวด้วย อยากให้มีต่อไปเรื่อยๆ

เคแอนด์เอ็ม ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับนโยบายของเรา  อ่านนโยบายเพิ่มเติม